Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Sau khi đã nắm bắt được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường thì bạn cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi đúng theo thời gian mà Nhà trường quy định.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là một trong những nội dung quan trọng trong chính sách an sinh giáo dục của trường Cao đẳng dược Hà Nội. Năm nay, thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường không chỉ được đào tạo trong môi trường chất lượng mà còn được áp dụng chính sách miễn giảm học phí lên tới 100%.

    Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019
    Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội Xét tuyển năm 2019
    Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Thông tin miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019
Lựa chọn học Cao đẳng Dược với mức học phí phù hợp

Học phí tại các Trường Đại học Dược là tương đối cao, song đầu vào các trường Đại học cũng không phải dễ dàng. Nhìn vào con số thực tế của năm 2018, có những thí sinh đạt điểm tối đa 28, 29 điểm vẫn trượt Đại học Hà Nội, sự cạnh tranh để vào được những trường Đại học tốt, đứng đầu cả nước là vô lớn. Vậy những học sinh có học lực khá muốn lựa chọn chuyên ngành Dược thì phải làm thế nào? Các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng với mức học phí thấp và chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội hấp dẫn.

Học cao đẳng trường nào tốt

Tại Trường Cao đẳng dược Hà Nội, trong năm 2019 Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,  Y học Cổ truyền (hệ Trung cấp) với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Mức học phí Trường Cao đẳng dược Hà Nội năm 2019 là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với các thí sinh đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019
Thông tin miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Ngoài mức học phí phù hợp với các thí sinh, khung chương trình đào tạo chất lượng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, các thí sinh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầu đủ trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm tốt nhất để nâng cao tay nghề của bản thân mình. Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…  tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.

Năm 2019, thí sinh khi đăng ký theo học Dược tại Nhà trường có cơ hội được miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội lên tới 100% học phí nếu đáp ứng được điều kiện như sau:

    Miễn 100% học phí năm 2019 đối với những sinh viên đạt danh hiệu học sinh giởi 3 năm THPT
    Miễn 100% học phí năm 2019 đối với những sinh viên đạt từ 18 điểm khối A và B
    Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp

Với chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2019 như trên, thí sinh rất dễ dàng nhận được cơ hội này, không chỉ dừng lại ở đây Nhà trường còn dành nhiều xuất học cho các thí sinh có thành tích học tập tốt trong thời gian theo học tại Nhà trường.

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.
    
     Năm nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội không có nhiều thay đổi so với năm 2018. Tuy nhiên các thí sinh cũng cần tỉm hiểu và nắm rõ quy chế tuyển sinh để có định hướng phù hợp và đưa ra những quyết định chính xác nhất cho tương lai.

    Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?
    Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2018
    Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn hồ sơ nhập học năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội được quy định như thế nào?
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Bộ

Hiện nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội được tiến thành theo quy chế tuyển sinh trình độ Trung cấp, Cao đẳng theo quy định tại Thông tư  số 05/2017/TT của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó Bộ quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng gồm những lưu ý quan trọng sau:

- Thời gian tuyển sinh có thể được thực hiện một hoặc nhiều lần trong năm.
- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (viết tắt là THPT) và tương đương trở lên.
- Hình thức tuyển sinh gồm: Xét tuyển; Thi tuyển hoặc Kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
- Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của trường, thí sinh ĐKDT vào ngành, nghề học của trường phù hợp với nguyện vọng, khả năng và điều kiện của mình.
- Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển vào một hoặc nhiều trường thông qua phiếu đăng ký tuyển sinh
- Mẫu phiếu đăng ký tuyển sinh do các trường phát hành và đăng tải trên trang thông tin điện tử của tđơn vị.
- Các trường có thể xây dựng tiêu chuẩn trúng tuyển chung trường hoặc theo từng ngành, nghề đào tạo của trường và do Chủ tịch HĐTS quy định.
- Khi số thí sinh trúng tuyển đến trường không đủ, trường có thể hạ tiêu chuẩn tuyển chọn hoặc tuyển bổ sung bằng các lần tuyển sinh tiếp theo cho đến khi đủ chỉ tiêu.  
Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định chung của Bộ LĐ TB&XH mỗi trường lại có một quy chế tuyển sinh riêng. Theo đó, thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng dược Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh, sinh viên. Bởi là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hiện nay.

Học cao đẳng trường nào tốt



Mới đây, ban lãnh đạo trường Cao đẳng dược Hà Nội đã chính thức công bố quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 như sau:

+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
+ Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm lớp 12 từ khá trở lên.
+ Các ngành tuyển sinh năm 2019:

    Cao đẳng Dược
    Cao đẳng Điều dưỡng
    Y học cổ truyền (hệ Trung cấp)

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2019

Trường Cao đẳng dược Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Y dược, hiện nay đã dần trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy, cũng như hệ đào tạo Văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Dược tại miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung.
Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng dược Hà Nội để xét tuyển Cao đẳng Dược?

Theo đánh giá của các đơn vị tuyển dụng, sinh viên Trường Cao đẳng dược Hà Nội ra trường phần lớn đều tiếp cận, đáp ứng được công việc ngay từ ban đầu. Hầu hết sinh viên được đào tạo tại trường đều không cần phải đào tạo lại.

Để đạt được kết quả như vậy phải nói đến sự đầu tư chất lượng của nhà trường. Chương trình đào tạo học tập gắn liền với thực hành tại bệnh viện đạt chuẩn đã giúp nâng cao chất lượng sinh viên. Bên cạnh đó trong quá trình học sinh viên cũng sẽ được trực tiếp thực hành tại các phòng thí nghiệm, máy móc thực hành...để nâng cao kỹ năng sau những giờ học lý thuyết. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, tác phong công việc...

Nhằm thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường, sinh viên còn được tham gia các buổi hướng nghiệp. Đây là dịp giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm hơn.

Vì vậy với những ưu điểm trên Trường Cao đẳng dược Hà Nội chính là lựa chọn ưu việt nhất đối với những bạn có định hướng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2019.
    


Cao đẳng răng hàm mặt Trường Cao đẳng Y Dược là nơi đào tạo nguồn, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn về các chuyên ngành Y
Tủ bếp Bếp công nghiệp, Bếp công nghiệp
© 2007 - 2021 https://cachnhiet.congdep.net
- Phone: +84-908-744-256